[av_one_full first min_height=” vertical_alignment=” space=” custom_margin=” margin=’0px’ padding=’0px’ border=” border_color=” radius=’0px’ background_color=” src=” background_position=’top left’ background_repeat=’no-repeat’ animation=” mobile_display=”] [su_spacer size=”10″] [su_divider top=”no” divider_color=”#34445f” size=”1″ margin=”0″] [su_button style=”flat” background=”#34445f” radius=”0″ text_shadow=”0px 0px 0px #34445f” class=”breadtitle”]CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG[/su_button] [av_testimonials style=’grid’ columns=’3′ interval=’5′ font_color=” custom_title=” custom_content=”] [av_testimonial_single src=’1039′ name=’Chị Thu’ subtitle=’Khách hàng’ link=’http://’ linktext=”] “Thực ra là lúc chị tìm kiếm đơn vị xây nhà cho mình thì chị cũng kiếm ở trên mạng thôi. Nhưng khi đến công ty Kiến Trúc 365 được giới thiệu về một số công trình đã xây, chị nhìn khá là ưng. Khi làm việc với đội ngũ thiết kế các bạn cũng tận tình, nhiệt tình nắm bắt được ý của chủ nhà. Nói chung chị thấy thiết kế cũng khá là hợp lý. Với diện tích đất của chị cũng không quá rộng nhưng chị nghĩ là hợp lý và đến lúc xây dựng thì nhìn chung đội ngũ của bên em thì nhiệt tình, làm việc có trách nhiệm và chuyên môn.
[/av_testimonial_single] [av_testimonial_single src=’1038′ name=’Anh Thành’ subtitle=’Khách hàng’ link=” linktext=”] “Về phía công ty thì trong quá trình xây dựng cũng có một số vấn đề khi mình đưa ra thì công ty đều có hướng giải quết rất là tốt. Đưa ra những phương án, biện pháp giải quyết kịp thời. Về phía mình với cả gia đình hiện tại thì vẫn tin tưởng khi ký hợp đồng với công ty trong thời gian ngắn nhất. Điều khiến cho mình hài lòng ở đây là bộ phận giám sát, kỹ sư giám sát có thể nói là kỹ. Đơn giản như là những sắt thép bên chỗ nhà thầu khi thi công bị sai sót thì đều bắt tháo gỡ ra làm lại. Ngoài ra, còn một số những thứ như mình không thể biết được trong nghề như tường xây như thế nào đó bị cong, bị vênh chút gì đó thôi thì bên công ty phát hiện rất kịp thời và kêu thợ chỉnh sửa lại. Nên đến giờ này chỉ muốn nói là cảm ơn công ty, cảm ơn tất cả các anh chị, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư đã giúp mình có một căn nhà đến bây giờ mình nghĩ rất là vui. Một lần nữa xin cảm ơn.”
[/av_testimonial_single] [av_testimonial_single src=’1037′ name=’Chị Lan’ subtitle=’Khách hàng’ link=” linktext=”] “Tôi có lời cảm ơn Ban giám đốc đã làm xong ngôi nhà cho tôi. Tôi cũng đại diện gia đình chân thành cảm ơn Ban giám đốc rất nhiều. Trong quá trình xây dựng thì ngôi nhà rất đẹp và ok. Tôi xin hết.”
[/av_testimonial_single] [/av_testimonials]