Công ty xây dựng nhà ở cần đảm bảo các yếu tố nào?

Bạn đang cần tìm một công ty xây dựng nhà ở uy tín, có đội ngũ nhân công và đội ngũ kiến trúc sư giỏi để thiết kế và xây dựng ngôi nhà ở của bạn vừa đẹp, vừa chất lượng?

Dân gian hay có câu “nhà là nơi để trở về” là mái ấm gia đình, do vậy một ngôi nhà vững chãi sẽ giúp tất cả chúng ta có được cuộc sống tốt hơn không chỉ về mặt vật chất mà còn về cả mặt tâm lý và tinh thần.

Một trong các dịch vụ hiện nay của các đơn vị thiết kế, thi công là dịch vụ thi công nhà ở trọn gói. Đây là dịch vụ của các nhà thầu xây dựng mà hầu hết các bạn có thể tham khảo được trên mạng.

cong-ty-xay-dung-nha-o-can-dam-bao-cac-yeu-to-nao
Công ty xây dựng nhà ở cần đảm bảo các yếu tố nào?

Đặc biệt, dịch vụ thi công trọn gói này là hình thức xây nhà ở mà chủ đầu tư của dự án trao hoàn toàn nghĩa vụ cho chủ thầu, từ khâu thiết kế, xin phép xin cấp phép xây dựng, sẵn sàng chuẩn bị nhân công, vật liệu, tiến hành khởi công, trang trí nội ngoại thất cho đến khâu cuối cùng là hoàn thiện.

Dựa trên các nhu cầu thiết thực đó , các công ty xây dựng nhà ở lần lượt được ra đời. Sau nhiều năm hoạt động, với sự thành công của nhiều khu công trình đã giúp họ giành được sự tin cậy từ khách hàng

Công Ty Kiến trúc 365 là 1 trong các Doanh Nghiệp tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công xây dựng nhà ở, công trình hay các dự án khác. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất…

Các loại công trình thường thấy ở công ty xây dựng nhà ở.

– Xây nhà cấp 4 trọn gói

– Xây nhà mặt phố trọn gói

– Xây nhà ống trọn gói

– Xây biệt thự trọn gói

– Xây tòa nhà văn phòng trọn gói

– Xây khách sạn trọn gói

Quy trình thực hiện xây dựng nhà ở cơ bản gồm

Bước 1: Thiết kế

Bước 2: Bóc tách dự toàn

Bước 3: Tiến hành thi công hoàn thiện

Bước 4: bàn giao, nghiệm thu, bảo trì.

Vai trò của đơn vị thi công xây dựng nhà ở

vai-tro-cua-don-vi-thi-cong-xay-dung-nha-o
Vai trò của đơn vị thi công xây dựng nhà ở

Một công trình xây dựng muốn hoàn hảo, bền vững chỉ cần quá nhiều yếu tố có sự khác biệt, từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, cho đến thực hiện thi công. Trong đó, nhà thầu xây dựng đóng vai trò vô cùng quan trong các bước tạo nên sự thành công của một dự án xây dựng.

Ngay khi nhận thầu, đơn vị, nhà thầu xây dựng sẽ là nơi mà chủ đầu tư có thể bàn bạc, trao đổi và thống nhất ý kiến về thiết kế xây dựng cũng như tổng hợp, phân chia chi tiết các phân khu chức năng trong ngôi nhà. Tiếp đó, nhà thầu sẽ làm xin phép xây dựng nếu đó là những dự án xây dựng lớn và chủ đầu tư yêu cầu.

Thiết kế chi tiết và dự toán: Sau khi đã trao đổi, bàn bạc về thiết kế thì chủ thầu xây dựng sẽ liên hệ với các cơ sở nguyên vật liệu xây dựng để tham khảo giá và báo giá thi công tương ứng.

mot-cong-trinh-xay-dung-muon-hoan-hao-ben-vung-chi-can-qua-nhieu-yeu-to
Một công trình xây dựng muốn hoàn hảo, bền vững chỉ cần quá nhiều yếu tố

Thi công và giám sát: Vai trò chính của nhà thầu xây dựng chính là thi công công trình. Thông thường thì mỗi chủ thầu xây dựng sẽ có một lực lượng thợ xây dựng khác nhau. Chủ thầu xây dựng cũng sẽ là người cung cấp cho bạn hoàn toàn về máy móc, giàn giáo và các thiết bị phục vụ cho quá trình thi công.

Ở bước cuối cùng, chủ thầu xây dựng sẽ là người giám sát quá trình xây dựng cũng như công trình thi công, lập thủ tục đo vẽ bản vẽ hoàn công, nộp hồ sơ và nhận bản vẽ hoàn công.

Cách nhận biết các nhà thầu xây dựng uy tín, tin cậy

cach-nhan-biet-cac-nha-thau-xay-dung-uy-tin-tin-cay
Cách nhận biết các nhà thầu xây dựng uy tín, tin cậy

– Kinh nghiệm, tay nghề và trình độ chuyên môn

Thợ thi công, kiến trúc sư… phải có chuyên môn cao thì sẽ mang tới cho khách hàng một mái ấm vững chãi, thẩm mỹ. Trước khi trao trọn niềm tin cho công ty, nhà thầu xây dựng, chúng ta cần tìm hiểu kỹ thông tin, xem những nhân viên thực hiện: thiết kế, thi công, tư vấn đã có kinh nghiệm, tay nghề trong những khu công trình nào, xuất thân từ môi trường nào và trình độ ra sao.

– Về các loại dịch vụ:

Khi chọn lựa đơn vị xây dựng, khách hàng cần chú ý tới các loại hình dịch vụ mà đơn vị đó cung cấp. Thông thường, các công ty lớn, chuyên nghiệp hay có những loại dịch vụ khác nhau tùy vào nhu cầu của khách hàng sao cho phù hợp.

– Giá cả

Trước khi tìm hiểu về các nhà thầu xây dựng, chúng ta cần tham khảo giá thi công. Khi đã hiểu về giá cả thị trường, chúng ta sẽ dễ dàng nhận biết được đơn vị nào đáng tin cậy, giá cả phù hợp, đảm bảo được chất lượng công trình.

– Pháp lý

Quý khách cần cân nhắc tới các vấn đề liên quan tới pháp luật như: thời gian hoạt động, ngành nghề kinh doanh thương mại, tư cách pháp nhân, địa chỉ liên hệ… và quan trọng nhất là giấy phép ĐK kinh doanh, mã số thuế, địa chỉ công ty.

– Hợp đồng và cam kết

Hợp đồng sẽ mang giá trị pháp lý và ràng buộc giữa 2 bên cùng các cam kết từ phía đơn vị kiến thiết xây dựng. Họ sẽ đại diện cho pháp luật và buộc cả 2 bên phải tuân thủ những gì đã cam kết trong nội dung. Nếu một trong hai không làm đúng sẽ phải bồi thường cho bên còn lại.

Nếu bạn đang có ý định xây cho mình một căn căn nhà ở đẹp, đúng phong thủy, chi phí thấp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các kiến trúc sư tài năng, đột phá trong sáng tạo, có chuyên môn cao để tư vấn và thiết kế cho bạn căn nhà ở ưng ý nhé.

Bình luận

Công trình liên quan

0966.777.365