Dịch vụ thiết kế thi công trọn gói uy tín tại kiến trúc 365

Tại công ty kiến trúc 365 của chúng tôi, các bạn không phải phân vân về vấn đề thiết kế – xây dựng, từ bản vẽ thiết kế đến lúc hoàn thiện công trình. Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị có đội kiến trúc sư, kỹ sư, đội thợ thi công lành nghề, đã từng “chinh chiến” rất nhiều dự án từ Nam ra Bắc. Đến với kiến trúc 365, lợi ích khách hàng luôn là những tiêu chí hàng đầu để chúng tôi hướng đến

Thiết kế thi công trọn gói – lựa chọn thế nào cho phù hợp?

dich-vu-thiet-ke-thi-cong-tron-goi-uy-tin
Dịch vụ thiết kế thi công trọn gói uy tín

Quá trình xây thiết kế – thi công trọn gói luôn được chúng tôi đóng gói lại thành một quy trình rõ ràng. Các bước từ thiết kế đến lúc xây dựng bàn giao cũng được chúng tôi lên kế hoạch chi tiết cho gia chủ.

Vì vậy để tối ưu hóa quá trình chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng ngay dịch vụ thiết kế thi công trọn gói bất kể là nhà cửa, hay là các công trình khác.

Xem thêm: Xây nhà trọn gói là gì? Các nội dung quan trọng cần lưu ý

Dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói bao gồm cả nội thất

thiet-ke-thi-cong-tron-goi-lua-chon-the-nao-cho-phu-hop
Thiết kế thi công trọn gói – lựa chọn thế nào cho phù hợp?

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất trọn gói

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất trọn gói là một trong những phần trọng điểm trong dịch vụ trong gói thiết kế thi công nội thất của chúng tôi. Kết hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng như số lượng tầng công năng, sở thích, phong cách cũng như các ý kiến khác của khách hàng, kỹ sư kiến trúc của chúng tôi sẽ tham vấn cho khách hàng cơ sở về ý tưởng từ lúc bắt đầu.

tu-van-thiet-ke-va-thi-cong-noi-that-tron-goi
Tư vấn thiết kế và thi công nội thất trọn gói

Sau khi quy hoạch được chốt bởi hai bên, các kỹ sư kiến trúc của chúng tôi sẽ lên bản thiết kế phối cảnh và sửa đổi để thích hợp với khách hàng. Bước sau cùng khi đóng góp ý kiến và quy hoạch kết cấu hạ tầng về kiến trúc đó là phần hoàn thiện bản thiết kế với kiến trúc, kết cấu cũng như hệ thống điện và nước… 

Sau khi thiết kế sẽ bóc tách và lên dự toán cho công trình cần xây dựng

– Về phần thô của công trình sẽ bao gồm: Thi công móng, dầm, tường, sàn, xây dựng đường đi của ống điện và nước.

– Về phần hoàn thiện sẽ bao gồm: Trước tiên là phần trát sơn, bả, thạch cao, các thiết bị vệ sinh, các thiết bị điện nước, ốp lát, lan can, tay vịn, cửa…

Bóc tách dự toán xây dựng: Là việc căn cứ trên bảng dự trù để lấy các phí phí nguyên vật liệu, chi phí nhân công, ngân sách chung, chi phí máy, kinh phí lán trại, thu nhập trước thuế. Rồi so sánh tổng giá trị từng hạng mục, từ tổng giá trị các hạng mục cộng lại so sánh giá trị của cả dự án.

sau-khi-thiet-ke-se-boc-tach-va-len-du-toan-cho-cong-trinh-can-xay-dung
Sau khi thiết kế sẽ bóc tách và lên dự toán cho công trình cần xây dựng

Mục đích của lập dự toán là giúp cho chủ đầu tư biết được số tiền phải chi ra để có được công trình (hạng mục công trình) mà mình kỳ vọng. Quyết định một căn cứ để xét chọn đơn vị thi công. Tìm được một căn cứ để phê duyệt vốn đầu tư.

Lý do nên chọn lựa Kiến trúc 365?

ly-do-nen-chon-lua-kien-truc-365
Lý do nên chọn lựa Kiến trúc 365?

Lý do tại sao bạn lại lựa chọn Kiến trúc 365? Và trên thị trường lại có rất nhiều các đơn vị cũng có các dịch vụ như Kiến trúc 365, vậy chúng tôi có những gì khác biệt trong số những đơn vị đó?

– Lại phải bàn về yếu tố con người. Chúng tôi luôn nhấn mạnh rằng, các kiến trúc sư, kỹ sư của chúng tôi PHẢI có bằng cấp chuyên môn cao, tương xứng với giá trị mà chúng tôi đã từng mang lại cho khách hàng ở nhiều dự án khác nhau. Các bạn có thể tham khảo ngay trên trang chủ các dự án mà chúng tôi đã hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

– Quy trình làm việc của chúng tôi theo một sự thống nhất từ khâu khởi đầu đến hoàn thiện. Đó chính là điểm mạnh của dịch vụ thiết kế thi công trọn gói mà chúng tôi có.

– Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ xin cấp phép cho công trình của khách hàng.

– Khách hàng sử dụng dịch vụ thi công trọn gói công trình của chúng tôi thì các bạn sẽ được miễn phí thiết kế.

– Khách hàng luôn luôn được giám sát tất cả các khâu, quá trình xây dựng của chúng tôi mặc dù chúng tôi đã có kỹ sư, giám sát riêng cho từng công trình.

– Chúng tôi đã từng thi công nhiều dự án cả thiết kế, thi công, nội thất ở nhiều tỉnh thành không riêng gì ở Hà Nội, như các tỉnh Quảng Ninh, Cao Bằng, Ninh Bình, Hải Phòng, Hà Giang, Thái Bình, Phú Thọ, Hòa Bình… Và các khách hàng chưa phải phàn nàn gì về tiến độ, chất lượng mà chúng tôi cam kết.

– Công trình của khách hàng sẽ được bảo trì định kỳ theo quy định của công ty chúng tôi cho mỗi công trình. Đặc biệt, thời gian bảo trì của chúng tôi lâu dài và được tư vấn kỹ trong quá trình bảo trì đó.

Sử dụng dịch vụ thi công, thiết kế trọn gói tại Kiến trúc 365 bạn được gì?

Để tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công trọn gói cho công trình các bạn sẽ vô cùng vất vả và tốn rất nhiều thời gian. Kiến trúc 365 chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn ngôi nhà ấn tượng nhất, phù hợp với túi tiền nhất, đúng tiến độ và được bảo trì dài hạn.

Bình luận

Công trình liên quan

0966.777.365