THIẾT KẾ NHÀ ANH HÀO – BẮC GIANG

Chủ đầu tư: Anh Hào

Địa chỉ: Bắc Giang

Diện tích: 120m2.

Công năng: Phòng khách, bếp, 3 phòng ngủ.

Khi chúng tôi về thiết kế cho nhà anh Hào, Anh mong muốn công ty chúng tôi thiết kế cho anh một căn nhà vườn đơn giản, không đắp vẽ cầu kì quá nhiều, nhưng làm sao phải bắt mắt, nổi bật, thể hiện sự trẻ trung năng động của phong cách nhà vườn.

Như các bạn đang thấy, đây là căn nhà chúng tôi lên phương án thiết kế và gia đình anh rất ưng ý. Công trình nổi bật lên với sơn tường màu trắng và mái ngói màu ghi.
Chúng tôi không trang trí quá nhiều cho công trình này, chủ yếu là các gờ phân tầng ở khu vực cửa sổ, gờ phân tầng ở khu vực dưới và khu vực phía trên.
Còn đâu chúng tôi làm nổi bật công trình này bởi hình khối, Các khối mái thái khác nhau được kết hợp vô cùng khéo léo như thế này, tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho công trình.

Cửa chính được chúng tôi sử dụng chất liệu gỗ Lim Nam Phi kết hợp pano kính. Hệ thống cửa sổ 2 bên nhà sử dụng cửa nhôm xingfa kết hợp kính an toàn 2 lớp. Hệ cửa này giúp hứng được toàn bộ ánh sáng tự nhiên hắt vào trong nhà, luôn luôn tạo cảm giác thông thoáng cho ngôi nhà. Loại cửa này có độ thẩm mỹ cao, khả năng chịu nắng mưa cũng rất tốt, giá thành lại khá phù hợp với kinh phí của các gia đình.

Bên hông nhà được thiết kế cũng vô cùng đơn giản, theo phương án tối ưu nhất, điểm nhấn chủ yếu là 2 hệ mái thái chồng lên nhau, hình ảnh các con sơn cũng như các đường phào chỉ.

Đứng ở góc này, chúng ta sẽ ngắm được toàn bộ hệ mái thái cũng như hình khối của ngôi nhà.

Ngôi nhà được thiết kế với tổng diện tích 120m2, công năng bao gồm: Phòng khách, phòng thờ, bếp, 3 phòng ngủ.
Từ sảnh bước vào, chúng ta sẽ đến ngay với phòng khách vô cùng rộng rãi, như các bạn thấy, diện tích phòng khách của ngôi nhà này gần như gấp đôi với các phòng khách của các thiết kế khác, Chủ nhà mong muốn có một nơi thiết đãi khách rộng rãi và cũng là nơi sinh hoạt cho tất cả thành viên trong gia đình.

Không gian phòng khách và bếp được bố trí thông với nhau, vừa tiện cho việc đi lại, vừa tạo được không gian thoáng mát trong nhà.
vì phía trước và sau đều được bố trí cửa thông thoáng nên không sợ mùi đồ ăn ám vào trong nhà đâu ạ!
Ba phòng ngủ được bố trí liền nhau như thế này, vừa tận dụng triệt để diện tích, vừa giúp bố trí khoa học, đảm bảo không gian rộng rãi cho các phòng.

Hi vọng bài chia sẻ trên sẽ giúp anh (chị) có thêm thông tin khi lựa chọn mẫu thiết kế cho ngôi nhà của mình.

Kiến Trúc 365 là nơi quy tụ các kiến trúc sư giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Trúc 365 biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!

Bình luận