Thiết kế nhà anh Long – Hà Nội

Thiết kế nhà anh Long – Hà Nội

Chủ đầu tư: Anh Long

Địa chỉ: Hà Nội

Diện tích: 160m2

Công năng: Phòng khách, bếp, 3 phòng ngủ

Trên màn hình như các anh chị đang thấy là mẫu nhà 2 tầng mái chóp được Kiến trúc 365 thiết kế cho nhà anh Long tại Hà Nội.

Khi chúng tôi về thiết kế cho nhà anh Long, anh có mong muốn công ty thiết kế cho anh một căn nhà 2 tầng, không quá nhiều chi tiết đắp vẽ cầu kì nhưng vẫn nổi bật được ở khu vực đó.
Đây là mẫu nhà chúng tôi lên phương án và anh cũng như gia đình rất ưng ý.

Nếu như các bạn để ý, Chúng tôi đã bố trí hệ thống máng hứng nước mưa trên mái nhà hay còn gọi là sê nô, Nước mưa trên mái dốc sẽ được thu gom về các sê nô để chảy xuống các ống thu đứng, nước sau đó sẽ thoát ra bên ngoài.

Cửa chính cũng như các hệ thống cửa sổ, chúng tôi sử dụng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu phụ kiện Kinlong. Hệ cửa này chịu nắng mưa khá tốt, chi phí cũng phù hợp với mức đầu tư của các gia đình. Khi sử dụng loại cửa này sẽ giúp hứng toàn bộ ánh sáng, đảm bảo không khí trong nhà luôn được thay mới mỗi ngày.

Nếu như các bạn để ý, Chúng tôi đã bố trí hệ thống máng hứng nước mưa trên mái nhà hay còn gọi là sê nô, Nước mưa trên mái dốc sẽ được thu gom về các sênô để chảy xuống các ống thu đứng, nước sau đó sẽ thoát ra bên ngoài.

Chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu thiết kế bên trong của ngôi nhà với hình ảnh 3d để cụ thể hơn nhé!

Từ sảnh bước vào sẽ đến ngay với không gian phòng khách rộng rãi, đây là nơi tiếp đón khách và cũng là nơi sinh hoạt của tất cả các thành viên trong gia đình.
Phòng khách và khu vực bếp được bố trí thông với nhau, vừa tạo không gian mở, lại rất thuận tiện cho việc ăn uống đi lại.
Phòng ngủ bố mẹ được đặt phía cuối nhà với diện tích vừa phải, vệ sinh chung cũng được bố trí gần chân cầu thang, vừa tận dụng diện tích, lại rất kín đáo và lịch sự.

Và đây là hình ảnh 3d của tầng 2, như các anh chị đang thấy, Cầu thang được bố trí ở giữa nhà, đối ngay bên cạnh là phòng thờ, khá thuận tiện khi trong nhà có công việc cúng bái.
2 phòng ngủ được bố trí bên cạnh các cửa sổ lớn, hứng trực tiếp ánh sáng từ bên ngoài, Đảm bảo không gian trong phòng luôn được thoáng, không bị ẩm thấp khi gặp thời tiết xấu.

Trên đây là thông tin chi tiết về mẫu nhà phố 2 tầng, công năng 3 phòng ngủ. Hi vọng bài chia sẻ trên sẽ giúp anh (chị) có thêm thông tin khi lựa chọn mẫu thiết kế cho ngôi nhà của mình.

Kiến Trúc 365 là nơi quy tụ các kiến trúc sư giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Trúc 365 biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!

Công trình liên quan