Thương lượng giá với nhà thầu xây dựng cần kinh nghiệm gì?

thuong-luong-gia-voi-nha-thau-xay-dung-can-kinh-nghiem-gi
Thương lượng giá với nhà thầu xây dựng cần kinh nghiệm gì?

Kinh nghiệm thương lượng giá với nhà thầu xây dựng được chúng tôi chia sẻ sau đây rất có thể giúp quý khách tiết kiệm thêm chi phí mà vẫn đảm bảo được công trình kiên cố, bền đẹp đúng với ý đồ của bạn. Do vậy, bạn hãy đọc ngay để tích lũy cho mình những bí quyết hay nhé.

Thực tế, bạn càng giữ thế chủ động và hiểu biết sâu thì bạn càng có khả năng kiểm soát tốt chất lượng cũng như giá cả của công trình cần xây dựng. Đây cũng là nguyên nhân vì sao mà chúng tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết hay mà chính chúng tôi đã nghiệm ra sau rất nhiều năm làm nghề. Nếu bạn cần thêm tư vấn chi tiết thì bạn hãy gọi cho chúng tôi ngay sau nội dung bài viết này bạn nhé!

Cách tìm nhà thầu, công ty, chủ thầu xây dựng lớn uy tín trọn gói giá rẻ

cach-tim-nha-thau-cong-ty-chu-thau-xay-dung-lon-uy-tin-tron-goi-gia-re
Cách tìm nhà thầu, công ty, chủ thầu xây dựng lớn uy tín trọn gói giá rẻ

– Một vài ba năm trở lại đây, thay vì tự tay hoạch định và quán xuyến tổng thể dự án xây dựng, những người có nhu cầu thiết kế, thi công xây dựng nhà ở thường tìm đến các công ty, chủ thầu, nhà thầu có cung cấp các dịch vụ trọn gói giá rẻ. Nhìn chung mà nói, việc khách hàng làm lẻ tẻ sẽ có giá cao hơn nhiều việc thuê trọn gói mà lại có giá rẻ hơn rất nhiều.

– Tuy nhiên, đây có phải là biện pháp tiêu tốn lãng phí hay không thì lại chẳng dễ trả lời chút nào. Nhìn ở khía cạnh khách quan mà nói, chúng tôi nhận định rằng quý khách nên chọn các dịch vụ trọn gói của các nhà thầu này. Bởi lẽ:

+ Thứ nhất, việc thi công, xây dựng căn hộ, nhà cửa không phải ngày một ngày hai là làm xong. Các công trình cần xây dựng thường kéo dài hàng tháng, thậm chí còn lên đến hàng năm. 

+ Đặc biệt là bạn còn đang phải làm việc, chịu trách nhiệm với vị trí mình đang nắm quyền. Vô hình chung việc tính toán chi tiết, xem xét gọi các đội thợ khác nhau chỉ tiết kiệm được số chi phí lẻ. Trong lúc đó, bạn lại có nhiều việc lớn, thời gian, công sức bạn bỏ ra nếu quy thành kinh tế chắc chắn rằng sẽ là không nhỏ.

+ Thứ hai, các đơn vị thiết kế thi công, xây dựng nhà ở, căn hộ chung cư lâu đời thường sẽ có kinh nghiệm tốt hơn. Họ sẽ mang tới nhiều tư vấn hay hơn, sát với thực tế hơn để giúp bạn có công trình nhà ở đảm bảo tính thẩm mỹ và khoa học. Căn cứ vào sáng kiến, ý tưởng của chủ nhà, đội ngũ kiến trúc sư (KTS) có thể làm hài hòa yếu tố sở thích, phong cách bài trí khoa học và các yếu tố về tử vi phong thủy. Điều đó sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn vì sở hữu được những thiết kế bắt mắt, hiện đại và khoa học.

+ Thứ ba, các đơn vị này có đầy đủ các loại máy móc và đội thi công xây dựng có tay nghề cao. Họ thu xếp công việc theo đúng tiến trình, quy trình và làm việc theo hợp đồng. Vì vậy nguy cơ bị chậm tiến độ hay dừng làm việc giữa chừng được hạn chế tối đa. Điều này giúp gia chủ sẽ nhanh chóng có được nhà mới để ở, sớm ra khỏi những nỗi lo về việc công trình cần xây dựng bị dang dở ở hạng mục nào đó.

– Như vậy bạn sẽ thấy, vô hình chung việc lựa chọn các đơn vị nhà thầu xây dựng thi công trọn gói lại tiết kiệm ngân sách, công sức của bạn hơn rất nhiều. Chỉ cần nói về mặt tinh thần, sự yên tâm hơn cũng đã đủ để bạn nên ưu tiên chọn lựa hình thức này.

– Vậy làm thế nào để bạn nắm bắt được dịch vụ nhận xây nhà trọn gói giá rẻ cũng như sớm mang về công trình cần xây dựng đẹp mắt, kiên cố thì lại cần rất nhiều yếu tố kèm theo. Bạn hãy kiểm tra thật kỹ để tìm ra được nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp, có uy tín.

– Đồng thời, bạn đừng quên áp dụng các bí quyết về thương lượng giá cả mà chúng tôi nói đến ở phần tiếp theo sau đây.

thuong-luong-gia-voi-nha-thau-xay-dung-can-kinh-nghiem-gi
các bí quyết về thương lượng giá cả

Kinh nghiệm thương lượng giá với nhà thầu để tiết kiệm ngân sách

thuong-luong-gia-voi-nha-thau-xay-dung-can-kinh-nghiem-gi-01
Kinh nghiệm thương lượng giá với nhà thầu để tiết kiệm ngân sách

– Ai trong mỗi chúng ta khi bỏ công sức làm việc cũng đều có mong muốn nhận lại thành quả tương xứng. Chính vì vậy nếu bạn không biết cách thương lượng để phù hợp cho cả hai phía, có thể quý khách phải nhận mức định giá thầu sẽ cao hơn giá thị trường.

– Vì vậy, bạn hãy chú ý quan tâm đến những nội dung sau:

+ Thứ nhất, việc tham khảo giá thị trường để biết được tình hình chung vô cùng quan trọng. Vì vậy, bạn hãy khảo giá cho kỹ, lắng nghe cách nhìn của khách hàng từng sử dụng các dịch vụ của các nhà thầu xây dựng đó.

+ Thứ hai, căn cứ vào các thông số trên bản vẽ kỹ thuật, bạn sẽ nắm bắt được về chất lượng đến số lượng và tính toán ra ngân sách tổng là bao nhiêu. Nếu mức giá chênh quá nhiều, bạn hãy nói rõ nguyên do với nhà thầu và đề nghị giảm giá.

+ Thứ ba, bạn hãy căn cứ vào những thuận lợi của công trình như thời tiết, mặt bằng, sự thuận tiện về lối đi…đây cũng là vấn đề giúp giảm nguồn nhân công. Vì vậy, bạn hoàn toàn đề xuất mức giá ưu đãi hơn.

+ Thứ tư, căn cứ vào diện tích quy hoạch, mô hình của công trình: thiết kế và xây dựng cho nhà ở, căn hộ thường chi phí lên đến hàng ngàn, hàng tỷ động. Đây là thời cơ để nhà thầu tạo ra doanh thu lớn. Hãy dựa trên yếu tố này kết hợp với chính sách về việc thanh toán sòng phẳng… để phía chủ thầu cân nhắc về báo giá.

Đây là một trong những cách đàm phán giá cả với nhà thầu thiết kế và xây dựng để có mức báo giá rẻ hơn. Vì vậy, các bạn đừng bỏ qua các kiến thức, kinh nghiệm cần chú ý bên trên nhé!

Bình luận

Công trình liên quan

0966.777.365